How am dao gia can Save You Time, Stress, and Money.

mô tả CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam mang bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy thoả mãn có phổ biến phong độ và cảm giác khiêu khích tột bậc khi sờ nắn

thông tin búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê dục tình dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

nguyên do sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR mang sự đàn hồi giống có cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

bộc lộ về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê dục tình dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng cô đơn hay vướng mắc trong việc làm cho quen sở hữu các cô nàng hot bỏng, búp bê tình dục dành cho nam mang bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay trong khoảng trước hết sờ vào sản phẩm.

Được khiến trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo một cảm xúc chân thực và sống động nhất, từ những chi tiết chăm chút như những thớ giết thịt sâu trong âm đạo và lỗ đít được khiến tỷ mỉ để cho những chàng mang thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc ái tình như lúc đang quan hệ với một người đàn bà thực sự .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau

Búp bê tình dục dành cho nam với ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo dong dỏng gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex những chàng sở hữu thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào những cảm xúc nồng thắm và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

dùng búp bê dục tình dành cho nam đúng cách thức
tiêu dùng búp bê tình dục dành cho nam cực kỳ thuần tuý . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong hiện trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc thù tỷ mỉ cho các bộ phận mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và lỗ đít của búp bê tình dục nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, yêu cầu bạn phải tiêu dùng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ tạo điều kiện cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam dễ dàng ko gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hành thủ âm đ?o giá r? dâm tha hồ có những động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê tình dục dành cho nam bị gião những bộ phận trên thân thể.
Sau lúc sử dụng xong, cần phải vệ sinh lại những bộ phận mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm tiến độ phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch hạn chế bụi bẩn cho những lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *